Vé máy bay Osaka về Tp Hồ Chí Minh

0

Mua vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh hãng nào?

Thành phố Osaka là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai. Sân bay quốc tế Osaka Kansai là sân bay chính phục vụ cho thành phố Osaka, Nara, Kobe và Kyoto.
Vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh có nhiều hãng khai thác, nhưng không có nhiều chuyến bay thẳng. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên mở đường bay thẳng Osaka đi Tp Hồ Chí Minh. Với những mức giá siêu rẻ, vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh của Vietjet vì thế đang là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây cũng là đường bay thẳng thứ 2 của Vietjet tới Nhật Bản, sau chặng Hà Nội – Osaka.

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka Vietjet.

So với các hãng hàng không khác, giá vé máy bay của Vietjet rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do giá vé được phân bổ bán từ hạng thấp lên hạng giá cao nên để săn được hạng vé rẻ cần phải đặt sớm. Vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh rẻ nhất chỉ từ 980.000đ/ lượt chưa thuế. Giá vé này không áp dụng cho mùa cao điểm và các ngày nghỉ lễ, tết.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh của Vietjet không hoàn trả nhưng được phép thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 300.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Osaka TPHCM Call Call 980.000 – 1.860.000 2.160.000 – 3.400.000 3.940.000 – 5.200.000 5.900.000 – 8.720.000

Đặt vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Đặt vé tại Nhật Bản giá cũng rất cao, khó thay đổi vé khi cần. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh qua tổng đài 0868129333. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ hơn bất kỳ hình thức đặt vé nào khác.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách. Vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh được hỗ trợ đặt chỗ 24/7 qua tổng đài 02462977615. Giảm ngay 1.500.000đ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn tự đặt trên mạng. Tổng đài đặt vé máy bay Osaka về TP Hồ Chí Minh giá rẻ Vietjet Air: 0868129333.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.