Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ

0

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng Vietjet.

Ai cũng biết, Phú Quốc luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam luôn có lượng khách tấp nập quang năm. Tuy nhiên, các đường bay từ Phú Quốc kết nối với các điểm đến khác trong nước lại khá hạn chế. Chính vì thế, vé máy bay đi Phú Quốc luôn nằm trong top những đường bay đắt và khó mua vé nhất. Nhận thấy tiềm năng lớn trong việc khai thác và mở rộng mạng đường bay từ Phú Quốc đến các điểm du lịch khác, Vietjet Air đã chính thức mở đường bay Phú Quốc – Hải Phòng từ 12/5/2016.
Với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật, vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng sẽ mang lại nhiều cơ hội mua vé giá rẻ hơn cho du khách cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch, kinh tế của 2 địa phương này. Ngoài ra, vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng được khai thác bằng đội tàu bay A321 mới và hiện đại nhất của Airbus cũng đang thu hút sự hiếu kỳ trải nghiệm của du khách.
Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Trong thời gian đầu mở bán, vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng sẽ dễ mua vé hơn và có nhiều khuyến mại hơn, ấn tượng nhất là chương trình khuyến mại 0 đồng từ 12:00 đến 14:00 từ ngày 26 đến ngày 28/4/2016. Tuy nhiên, các tháng 6, 7, 8 là mùa du lịch cao điểm vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng sẽ không được áp dụng khuyến mại. Quý khách bay trong giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 sẽ là thời điểm dễ săn được vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng khuyến mại Vietjet Air nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Hải Phòng 13:05 15:10 900.000 – 1.340.000 1.460.000 – 1.580.000 1.700.000 – 1.940.000 2.080.000 – 3.200.000

Mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng ở đâu?.

Vietjet Air sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng được mở bán công khai trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Vietjet trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn VAT. Vì thế phần lớn hành khách chọn mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng theo cách truyền thông nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng đã đặt bằng cách gọi Công ty CP Hàng Không Vietjet qua số 19001886.

Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng tại Vietjettravel

Là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc, vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1,499,000đ khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay qua tổng đài 0462977615.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.