Vé máy bay Phuket đi Bangkok Vietjet Air

0

Mua vé máy bay Phuket đi Bangkok hãng nào.?

Sân bay Quốc Tế Phuket là sân bay bận rộn thứ 2 Thái Lan, sau sân bay Bangkok Survanabhumi. Sân bay này kết nối với nhiều thành phố khác của Thái Lan, nổi bật nhất là đường bay Phuket – Bangkok. Bên cạnh đó, sân bay Phuket còn có các tuyến bay đi Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Úc và Châu Âu.
Vé máy bay Phuket đi Bangkok hãng Vietjet được khai thác với tần suất ban đầu mỗi ngày 1 chuyến. So với Nok Air, Air Asia, vé máy bay Phuket đi Bangkok của Vietjet dễ đặt vé và dễ thay đổi hơn. Vietjet cũng là hãng có nhiều khuyến mại nhất, đội tàu bay hiện đại và dàn tiếp viên xinh đẹp.

Giá vé máy bay Phuket đi Bangkok.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay Phuket đi Bangkok tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng. Mức giá rẻ nhất chỉ từ 115000đ/ lượt chưa bao gồm thuế.
Vé máy bay Phuket đi Bangkok không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Phuket đi Bangkok tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Phuket đi Bangkok Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phuket Bangkok 02:10 06:20 110.000đ – 341.000đ 410.000đ – 660.000 751.000 – 1.060.000 1.260.000 – 2.580.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Phuket đi Bangkok có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các phòng vé. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Phuket đi Bangkok qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Vietjet đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay Phuket đi Bangkok tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay Phuket đi Bangkok tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất.
Khuyến mại giảm giá tới 55% phí phục vụ khi mua vé máy bay Phuket đi Bangkok từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé Vietjet tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khách. Tổng đài đặt vé máy bay Phuket đi Bangkok giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.