Vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai khuyến mại

5

Vietjet Air khuyến mại vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai

Sân bay Pleiku là một sân bay nhỏ tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên. Sân bay hiện đang được sửa chữa nâng cấp và chính thức đi vào hoạt động lại từ tháng 10/2015. Nhân sự kiện này, Vietjet Air mở bán vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai khuyến mại với nhiều mức giá hấp dẫn. Hành khách có thể mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air cho các chuyến bay khởi hành từ 1/10 ngay tại thời điểm này với mức giá chỉ từ 99000 + Thuế. Tuy nhiên mỗi chuyến bay chỉ có một số ít giá vé máy bay khuyến mại. Vì thế để mua được vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai khuyến mại rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước ít nhất từ 2 đến 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai khuyến mại Vietjet Air cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Gia Lai Call Call 99.000 – 390.000 480.000 – 750.000 840.000 – 930.000 1.020.000 – 1.520.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai hãng Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có các quy định về điều kiện vé, quy định hành lý, giá vé khá chặt chẽ. Vì thế hãng này luôn có rất nhiều hạng vé vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai khuyến mại cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Hành khách có thể mua vé trực tuyến hoặc lựa chọn các đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air để đảm bảo mua được giá chính hãng và an toàn. Vietjettravel được Vietjet Air ủy quyền phân phối và bản vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai giá rẻ toàn quốc. Và để sử dụng vé hiệu quả nhất, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau khi đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air.

  • Vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai hãng Vietjet không hoàn, không hủy trừ trường hợp đặc biệt, bất khả kháng.
  • Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai của Vietjet không được miễn phí hành lý kí gửi.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai hãng Vietjet, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay và cả tên người bay rất dễ dàng và đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai hãng giá rẻ Vietjet, hành khách sẽ không được phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí.

Ưu đãi khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai tại Vietjettravel.vn.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai tại Vietjettravel, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Đối với khách hàng mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai từ 5 vé khứ hồi trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 đến 300,000 tiền mặt khi thanh toán chuyển khoản. Khách hàng công ty khi đặt vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai tại Vietjettravel từ 10 khách trở lên sẽ nhận ngay khuyến mại quà tặng từ 400,000 đến 1.500.000 đồng. Toàn bộ vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai xuất tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng hành trình bay, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Mua vé máy bay Sài Gòn đi Gia Lai giá rẻ Vietjet Air đơn giản, dễ dàng, an toàn và chính hãng, chỉ cần gọi: 0462977615, phục vụ 24/24.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

5 Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.