Vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột

0

Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột.

Vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột của Vietjet Air gồm có các chặng bay từ TPHCM và Hà Nội đi Buôn Ma Thuột. Vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột được xem là nhộn nhịp hơn và có lượng đặt vé cao hơn so với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội. Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột tùy từng thời điểm mua vé và thời gian bay có các mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung là dễ mua hơn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Gia lai Tết. Thời điểm vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột rẻ nhất là bay trước ngày 21/12 Âm lịch. Giai đoạn từ ngày 22/12 đến 30 Tết, vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột không có các hạng vé rẻ, mức giá tốt nhất trong giai đoạn này là 1520000đ/ 1 lượt chưa thuế. Từ sau ngày 1 Tết, giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột bắt đầu hạ nhiệt và các mức giá rẻ hơn được mở bán. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột của Vietjet Air như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột(Chưa VAT)
Bay trước 21/12 AL & sau 6 Tết  Từ 22 đến 30 Tết Từ sau ngày 1 Tết
TPHCM Buôn Ma Thuột Call Call Vietjet Air 390.000 đến 840.000 930.000 đến 1.520.000 1.520.000

Lưu ý: Bảng giá vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột trên áp dụng cho hành khách đặt sớm, trước từ 2 – 6 tháng. Giá vé càng gần ngày bay càng cao.

Mua vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột thế nào?

Mua vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Vietjet Air rất dễ dàng. Hành khách có thể kiểm tra và đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột trực tuyến trên website VietjetAir. Tuy nhiên Vietjet là hãng giá rẻ, bất cứ sai sót nào trong quá trình đặt vé đều phải trả giá rất đắt. Vì thế hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột qua tổng đài 0462977615. và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột tại Vietjettravel.vn, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ tới 1 triệu đồng khi mua vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Vietjet từ 5 vé khứ hồi trở lên.
Đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Buôn Ma Thuột chỉ từ 390,000 + Thuế, gọi ngay tổng đài 0462977615

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.