Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka

0

Vietjet mở đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Osaka.

Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản có nhiều hãng khai thác. Mặc dù vậy, phần lớn các hãng đều bay nối chuyến ngoại trừ Vietnam Airlines. Đây cũng là lý do vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ rất khó đặt.
Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có tốc độ phát triển mạng đường bay quốc tế nhanh nhất tại Việt Nam. Không lâu sau khi mở đường bay thẳng Hà Nội – Osaka, hãng này tiếp tục đưa vào khai thác tuyến TPHCM – Osaka. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka được Vietjet mở bán từ 10/7/2018. Lịch bay vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 1 chuyến. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất, thời gian bay mỗi chặng hết 4 giờ 50 phút.

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka Vietjet.

So với các hãng hàng không khác, giá vé máy bay đi Osaka của Vietjet rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do giá vé được phân bổ bán từ hạng thấp lên hạng giá cao nên để săn được hạng vé rẻ cần phải đặt sớm. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka rẻ nhất chỉ từ 980.000đ/ lượt chưa thuế. Giá vé này không áp dụng cho mùa cao điểm và các ngày nghỉ lễ, tết.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka của Vietjet không hoàn trả nhưng được phép thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 300.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Osaka Call Call 980.000 – 1.860.000 2.160.000 – 3.400.000 3.940.000 – 5.200.000 5.900.000 – 8.720.000

Đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka qua tổng đài 0868129333. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka được hỗ trợ đặt chỗ 24/7 qua tổng đài 02462977615. Giảm ngay 1000.000đ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn tự đặt trên mạng. Tổng đài đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Osaka, Nhật Bản giá rẻ Vietjet Air: 0868129333.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.