Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh

0

Vietjet bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Phnom Penh.

Phnôm Pênh từng được gọi là “Hòn ngọc châu Á” thập niên 1920, là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Phnom Penh trở lên sôi động hơn với sự xuất hiện của hãng Vietjet. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh đang được mở bán trên các kênh chính thức của Vietjet. Đây là tuyến bay thứ 2 của Vietjet đến đất nước Chùa Tháp, sau chặng Hà Nội – Siem Reap.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh được Vietjet khai thác từ 24/11/2017, tần suất 1 chuyến/ ngày. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất, thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút.

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh Vietjet.

Tùy ngày bay, thời điểm đặt vé, vé máy bay đi Phnom Penh có những mức giá khác nhau. Mừng khai trương, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh được bán với giá chỉ từ 199000đ/ lượt. Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi các hạng vé khuyến mại được bán hết.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh không hoàn hủy. Mặc dù vậy, hầu hết các hạng vé đều có thể thay đổi. Hành lý kí gửi cũng không bao gồm và được bán với các gói cước từ 15kg tới 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Phnom Penh Call Call 199.000 – 549.000 619.000 – 930.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000đ – 2.870.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Phnom Penh, Campuchia qua tổng đài 02462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Vé máy bay đi Phnom Penh tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh tại Vietjettravel được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 49% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Phnom Penh Vietjet từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay đi Campuchia tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh giá rẻ Vietjet: 02462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.