Vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt

0

Lịch bay từ Bangkok về Đà Lạt.

Đường bay Đà Lạt đi Bangkok, Thái Lan và ngược lại được khai thác bởi hãng Vietjet Air. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên mở tuyến bay thẳng từ Đà Lạt đi Bangkok.
Vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt có lịch bay không liên tục như các tuyến bay Bangkok về Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh. Lịch bay của đường bay này vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt sử dụng đội tàu bay A320, thời gian bay hết 1 giờ 45 phút.

Giá vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt Vietjet.

Cũng như các đường bay khác, vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt được bán với nhiều mức giá khác nhau. Giá vé thay đổi tùy ngày bay, thời điểm đặt vé. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán rất sớm và chủ yếu vào mùa thấp điểm. Đây chính là lý do mua vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt muộn, hoặc vào các ngày lễ giá thường rất cao.
Vé máy bay Vietjet không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Hành lý gửi không miễn phí như Vietnam Airlines nhưng có thể mua thêm với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Bangkok Đà Lạt Call Call 0 – 315.000 420.000 – 620.000 750.000 – 930.000 1.030.000đ – 3.800.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay trên mạng và thanh toán bằng thẻ nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Mua vé ở Thái Lan giá cũng cao hơn nhiều so với mua tại Việt Nam. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt qua tổng đài 02462977615. Đây là cách đặt vé phổ biến, an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Ưu đãi khi mua vé tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt có nhiều ưu đãi, khuyến mại và rẻ hơn tự đặt trên mạng. Ngoài ra, Vietjettravel hỗ trợ đặt vé 24/24, thay đổi vé dễ dàng và thanh toán linh hoạt.
Khuyến mại giảm tới 43% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok về Đà Lạt bay thẳng Vietjet: 02462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.