Vé máy bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh

0

Mua vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh hãng nào?

Bangkok là thủ đô và đồng thời là thành phố đông dân nhất của Thái Lan. Thành phố đóng vai trò một điểm trung chuyển trong giao thông quốc tế và nổi tiếng với nhịp sống về đêm sôi động cùng nhiều di tích lịch sử văn hóa.
Bangkok có 2 sân bay là sân bay quốc tế Suvarnabhumi và sân bay Don Mueang. Vé máy bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh của Vietjet xuất phát từ sân bay Suvarnabhumi. Du khách muốn bay từ Don Mueang có thể lựa chọ vé giá rẻ Nok Air hoặc Air Asia.

Giá vé máy bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh Vietjet.

Giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh có nhiều mức khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường được mở bán sớm trước 2 đến 3 tháng. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh của Vietjet không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 220000đ/ chặng. Trừ hạng Skyboss, các hạng vé khác của Vietjet đều không bao gồm hành lý kí gửi. Lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Bangkok TPHCM Call Call 210.000 – 315.000 420.000 – 800.000 880.000 – 1.150.000 1.250.000 – 3.300.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua tại các quầy vé hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, việc tự đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, nhiều ưu đãi, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Mua vé máy bay Vietjet ở đâu?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietjet. Giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh ở mỗi đại lý không giống nhau.
Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Bên cạnh đó, Vemaybay-giare giúp du khách tránh được rủi ro khi đặt vé online hoặc mua qua đại lý không chính thức.
Khuyến mại giảm tới 44% phí phục vụ khi mua từ 5 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh xuất tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh giá rẻ Vietjet: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.