Vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok Vietjet

0

Lịch bay từ Chiang Mai đi Bangkok Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam khai thác các đường bay nội địa Thái Lan. Đường bay đi Bangkok Chiang Mai là một trong số những chặng nội địa tấp nập nhất của Vietjet.
Vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok được Vietjet khai thác bằng đội bay A320 mới nhất. Lịch bay từ Chiang Mai đi Bangkok vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 chuyến. Tổng thời gian bay hết 1 giờ 20 phút. Dù phải cạnh tranh mạnh với Nok Air và Air Asia, Vietjet vẫn là lựa chọn ưa thích của du khách. Giá vé rẻ, dễ thay đổi, dễ đặt vé và hỗ trợ tốt là lợi thế vượt trội của Vietjet Air.

Giá vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok Vietjet.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay đi Bangkok Vietjet có những mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Giá vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok đa phần không hoàn hủy nhưng được phép thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok Vietjet (Chưa có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chiang Mai Bangkok Call Call 273.000đ – 592.000đ 683.000đ – 910.000đ 1.024.000đ – 1.160.000đ 1.297.000đ – 2.150.000đ

Đặt vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok thế nào?

Vietjet sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể mua vé trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, hành khách thường mua vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Vé điện tử có thể nhận vé qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé điện tử rất đơn giản bằng cách gọi tổng đài 19001886.

Vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok tại Vietjettravel.

Vietjet Air là hãng giá rẻ tại Việt Nam, vì thế phần lớn du khách thường chọn đặt vé tại Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn đại lý uy tín, giá rẻ, hỗ trợ tốt là điều không hề dễ dàng.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất, hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm tới 41% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí 30kg hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet đi Đài Trung tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Chiang Mai đi Bangkok, Thái Lan hãng Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.