Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket Vietjet Air

0

Mua vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket hãng nào?

Phuket là hòn đảo phía Nam của Thái Lan, thu hút nhiều ngôi sao Hollywood đến nghỉ dưỡng và chọn làm trường quay cho những bộ phim bom tấn.
Chiang Rai nổi tiếng là khu Tam Giác Vàng, ngôi đền trắng Wat Rong Khun và các khu chợ đêm sôi động. Chiang Rai cũng hấp dẫn du khách bởi những sản vật địa phương và văn hóa ẩm thực.
Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket có nhiều hãng bay như Nok Air, Air Asia và mới nhất là Vietjet Air. So với các hãng bay Thái Lan, Vietjet hấp dẫn hơn bởi việc đặt vé, thay đổi dễ dàng và giá vé cũng rất rẻ.
Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket được Vietjet khai thác 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Tổng thời gian bay cho chặng bay này hết 2 giờ 5 phút.

Giá vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket thấp nhất từ 406000đ/ lượt chưa thuế. Tuy nhiên, các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng và không bán vào dịp cao điểm.
Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi vé, mua thêm hành lý với các gói từ 15kg đến 40kg. Giá vé Vietjet cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket (Chưa VAT)
Giá vé từ
Chiang Rai Phuket 19:25 21:30 406.000 – 3.300.000
Phuket Chiang Rai 16:50 18:55 406.000 – 3.300.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket trực tuyến hoặc đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường đặt vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket đã đặt qua tổng đài Vietjet 19001886.

Vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket tại Vietjettravel

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietjet air. Mua vé máy bay đi Phuket trên mạng hay tại Thái Lan giá thường cao và hạn chế hỗ trợ. Vì thế, đặt vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket tại Việt Nam là tốt nhất.
Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 33% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Chiang Rai đi Phuket hãng Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.