Vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội giá rẻ

0

Mua vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội hãng nào?

Đài Bắc không chỉ là thị trường lao động mà còn là điểm đến rất hấp dẫn với du khách Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam cũng là điểm đến du lịch và đầu tư ưa thích của người Đài Loan. Chính vì thế, đường bay Đài Bắc – Hà Nội luôn rất tấp nập.
Nhắc đến vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội giá rẻ, du khách thường nghĩ đến Eva Air hoặc Air China. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tốt nhất là Vietnam Airlines, còn rẻ nhất là hãng Vietjet. Vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội được Vietjet khai thác 1 chuyến/ ngày. Sử dụng đội bay A321 mới nhất, đội tiếp viên thân thiện luôn mang lại những chuyến bay an toàn, vui vẻ cho du khách.

Giá vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Vào các ngày nghỉ lễ, tết, vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội giá rẻ không áp dụng bán.
Vé máy bay Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội (Chưa VAT)
Giá vé từ
Đài Bắc Hà Nội Call Call 310.000đ đến 5.600.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé Vietjet qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, mua vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel rất đơn giản và an toàn. Hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 42% phí phục vụ khi mua vé máy bay Vietjet từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Đài Bắc về Hà Nội giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.