Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam

0

Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam hãng nào rẻ?

Đường bay từ Đài Trung về Việt Nam trước kia rất khó mua vé và giá đắt. Nguyên nhân chính bởi chỉ có Mandarin Airlines bay thẳng 2 chuyến/ tuần nên giá vé luôn rất cao. Tuy nhiên, Vietjet đang để lại dấu ấn đậm nét trong việc hợp tác mở rộng mạng đường bay tới Đài Loan. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam là đường bay thẳng thứ 7 của Vietjet tới Đài Loan.
So với các hãng bay khác, giá vé máy bay của Vietjet đi và đến Đài Loan rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế, ngay sau khi được mở bán, đường bay này lập tức thu hút hàng nghìn lượt giao dịch. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam, sân bay Nội Bài khai thác 5 chuyến/ tuần. Lịch bay vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật, mỗi ngày 1 chuyến. Trong khi đó, vé máy bay Đài Trung về Tp Hồ Chí Minh khai thác vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau và giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam rẻ nhất chỉ 310.000đ/ lượt chưa thuế. Khi mức giá rẻ được bán hết, các hạng vé cao hơn sẽ áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam giá rẻ là đặt càng sớm càng tốt.
Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên vé Vietjet không hoàn trả nhưng được phép thay đổi. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 300.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đài Trung Hà Nội Call Call 310.000 – 810.000 1.060.000 – 1.870.000 2.180.000 – 2.800.000 3.130.000 – 6.570.000

Đặt vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Đặt vé dịch vụ ở bên Đài Loan giá luôn cao hơn từ 50usd đến 100usd so với ở Việt Nam. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam qua tổng đài 0888332933. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam được hỗ trợ đặt chỗ 24/7 qua tổng đài 02462977615. Giảm ngay 1000.000đ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn tự đặt trên mạng. Tổng đài đặt vé máy bay từ Đài Trung về Việt Nam giá rẻ Vietjet Air: 02462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.