Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng

0

Các chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng.

Từ Hàn Quốc, vé máy bay đi Đà Nẵng khá tấp nập với nhiều hãng như Korea Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air v.v. Các chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng bay thẳng chủ yếu khởi hành từ sân bay Seoul Inchoen. Vietjet Air được xem là hãng bán vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng rẻ nhất.
Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng được khai thác bằng đội bay A321 mới và hiện đại nhất của Airbus. Đây là đường bay thứ 5 của Vietjet từ Hàn Quốc về Việt Nam, sau các chặng bay đến Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng sẽ bay chuyến đầu tiên vào 1/6/2017. Lịch bay từ Hàn Quốc về Đà Nẵng vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 1 chuyến.

Giá vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng rẻ nhất chỉ 299000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được các hạng vé giá rẻ này, hành khách cần có kế hoạch đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Vào những nghỉ nghỉ lễ, tết, mùa du lịch cao điểm, vé khuyến mại không áp dụng bán.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng của Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Seoul Đà Nẵng Call Call 299.000 – 499.000 630.000 – 840.000 1.050.000 – 1.575.000 1.890.000đ – 5.500.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay Vietjet trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và việc đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 42% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.