Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội giá rẻ

0

Mua vé máy bay từ Singapore về Hà Nội hãng nào?

Singapore không chỉ có sức hút lớn về du lịch mà còn là đất nước có nhiều người Việt sinh sống nhất khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế, vé máy bay từ Singapore về Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung rất tấp nhập. Du khách có thể lựa chọn vé Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Tiger Airways hay Vietjet Air.
Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội của Vietjet Air mặc dù mới được mở bán nhưng đang là lựa chọn ưu tiên của hành khách. Dưới đây là một vài lý do Vietjet Air đang dành được sự mến mộ của du khách trong và ngoài nước:

  1. Vietjet Air sở hữu đội tàu bay mới và hiện đại và an toàn.
  2. Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội có giá rẻ nhất so với các hãng còn lại.
  3. Mua vé máy bay từ Singapore về Hà Nội rất đơn giản và được hỗ trợ tốt.
  4. Vietjet Air thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
  5. Vé máy bay Vietjet có thể đổi tên người bay và mua thêm hành lý gửi tới 40kg.

Giá vé máy bay từ Singapore về Hà Nội của Vietjet.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay từ Singapore về Hà Nội tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Để mua được các hạng vé khuyến mại, giá rẻ nhất hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 1 đến 3 tháng.
Khác Vietnam Airlines, vé máy bay từ Singapore về Hà Nội hãng Vietjet không hoàn hủy. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 220000đ/ lượt. Các hạng vé phổ thông không bao gồm hành lý kí gửi. Bảng giá vé máy bay từ Singapore về Hà Nội của Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Singapore về Hà Nội Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Singapore Hà Nội Call Call 125.000đ – 500.000đ 680.000đ – 850.000đ 1.020.000đ – 1.390.000đ 1.590.000đ – 3.400.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay Vietjet trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Singapore về Hà Nội qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Singapore về Hà Nội đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Singapore về Hà Nội tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và việc đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 43% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Singapore về Hà Nội trước 2 tháng. Miễn phí thay đổi, hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt vé máy bay từ Singapore về Hà Nội giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.