Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Vietjet Air

0

Hãng nào có giá rẻ nhất từ Tokyo về Hà Nội?

Tokyo là một trong 3 “trung tâm chỉ huy” của nền kinh tế thế giới, cùng với Luân ĐônNew York. Đây cũng là thủ đô, đồng thời là vùng đô thị lớn và đông dân nhất Nhật Bản. Tokyo có 2 sân bay chính là Tokyo Narita và Tokyo Haneda. Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội phần lớn khởi hành từ sân bay Tokyo Narita.
Có nhiều hãng bay, cả nối chuyến và bay thẳng từ Tokyo Narita về Hà Nội. Vietnam Airlines và Japan Airlines là 2 hãng bay truyền thống có chất lượng tốt nhất. Trong khi đó, Vietjet Air là hãng bay mới nhất và cũng là hãng có giá rẻ nhất. Hoạt động theo mô hình giá rẻ, ưu điểm nổi bật của Vietjet chính là các chương trình khuyến mại. Cho nên, vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội của Vietjet đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Vietjet.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam của Vietjet có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Vào mùa cao điểm, các ngày nghỉ lễ, tết, vé giá rẻ không áp dụng. Đây chính là lý do mua vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội muộn, hoặc đi vào các ngày nghỉ lễ thường không có giá rẻ.
Vé máy bay Vietjet từ Nhật Bản về Việt Nam không hoàn trả. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội của Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Vietjet (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Tokyo Hà Nội Call Call 980.000 – 1.860.000 2.160.000 – 3.400.000 3.940.000 – 5.200.000 5.900.000 – 8.100.000

Đặt vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội được Vietjet Air mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Đặt vé tại Nhật Bản giá cũng rất cao, hạn chế được trợ giúp, khó thay đổi khi cần. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tại Việt Nam. Đây là cách mua vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tại Vietjettravel được cam kết rẻ hơn tự đặt trên mạng.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách.
Giảm tới 43% phí dịch vụ khi mua vé đoàn từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tại Vietjettravel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn đại lý khác cùng thời điểm mua vé, cho cùng chuyến bay. Tổng đài đặt vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội hãng Vietjet Air: 0868129333 (Zalo/Viber/Line/Whatsapp).

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.