Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016

0

Giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016

Sân bay Pleiku, Gia Lai cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 7,5km. Vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai Tết tuy không nhộn nhịp như các chặng bay khác nhưng cũng có khá nhiều đường bay và nhiều hãng khai thác tới sân bay này. Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết là một trong số đó.
Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên bán vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016 và đây cũng là hãng duy nhất khai thác đường bay này kể từ khi Air Mekong dừng bay năm 2012. Khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7, vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016 vì thế khó mua hơn các chặng bay khác.
Giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết được Vietjet Air mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau cho từng giai đoạn bay khác nhau. Các chuyến bay khởi hành trước ngày 9/2 có giá chỉ từ 199000đ chưa thuế trong khi các chuyến bay khởi hành từ 11/2 đến 29/2 có giá rẻ nhất là 930,000đ chưa thuế. Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết được phân bổ bán từ hạng giá thấp lên hạng giá cao, vì thế đặt vé càng sớm càng dễ mua được các hạng vé giá rẻ. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết giá rẻ Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016(Chưa VAT)
Bay trước 11/2 Bay từ 11/2 đến 29/2 Bay từ 1/3 trở đi
Vinh Pleiku Call Call 199.000 – 2.050.000 930.000 – 2.800.000 199.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết.

Không giống như Vietnam Airlines, Vietjet Air hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên có các quy định về vé, chính sách giá, quy định về hành lý v.v rất chặt chẽ. Vì thế, khi mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết giá rẻ Vietjet Air hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Tất cả các hạng vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết của Vietjet Air đều không cho phép hoàn trả.
  • Vietjet Air chỉ miễn phí 07kg hành lý xách tay mỗi khách khi mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết. Hành khách muốn mang theo hành lý kí gửi sẽ phải đóng thêm phí tùy thuộc gói hành lý được chọn (Có các gói hành lý gửi từ 15kg đến 40kg).
  • Mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết của Vietjet Air được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, mua trước ghế ngồi, làm thủ tục bay trực tuyến và đặt trước bữa ăn.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016 tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Đặt vé và thanh toán tiền vé thế nào?

Vietjet Air bán vé máy bay Pleiku Vinh Tết 2016 sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý chính thức của Vietjet Air. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết giá rẻ nhất, an toàn nhất là gọi tổng đài 0462977615..
Thanh toán tiền mua vé máy bay hãng Vietjet Air cũng có nhiều phương thức như: thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay thế nào?

Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, facebook, zalo, viber v.v. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tổng đài 19001886 của Công ty CP Hàng không Vietjet để kiểm tra.

Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết tại Vietjettravel.

Vietjettravel.vn là tổng đại lý ủy quyền phân phối vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết 2016 tại Vietjettravel vì thế luôn được cam kết rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air bảo hành đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết hãng Vietjet Air tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, hành trình bay, giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí chọn ghế ngồi VIP, phòng chờ VIP, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi khi mua vé máy bay Vietjet Air từ Vinh đi sân bay Pleiku, Gia lai hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay từ Vinh đi Pleiku Tết giá rẻ nhất Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.