Vé máy bay về Thanh Hóa hãng Vietjet Air

0

5 lý do nên mua vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet Air.

Không tấp nập như các đường bay đến Vinh, vé máy bay về Thanh Hóa vẫn có đầy đủ cả 3 hãng nội địa khai thác. Vietnam Airlines với chất lượng 4 sao nên rất được hành khách yêu thích. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ là sự cạnh tranh giữa Vietjet Air và Jetstar.
Mặc dù mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn, Vietjet Air với tiềm lực tài chính hùng mạnh đang thách thức tất cả các hãng bay khác. Dưới đây là 5 lý do nên mua vé máy bay về Thọ Xuân, Thanh Hóa hãng Vietjet Air.

  1. Vietjet Air sở hữu đội bay đa dạng, mới và hiện đại và an toàn.
  2. Vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet luôn được cam kết rẻ nhất.
  3. Vietjet Air là hãng có nhiều khuyến mại nhất tại Việt Nam.
  4. Đặt vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet rất dễ dàng, hỗ trợ tốt và lịch bay ổn định.
  5. Vé máy bay Vietjet có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và hành trình bay.

Giá vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet Air.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay về Thanh Hóa tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay về Thanh Hóa hãng Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay về Thanh Hóa Vietjet (Chưa VAT)
Giá vé từ
TPHCM Thanh Hóa Call Call 399.000đ đến 3.000.000đ
Nha Trang Thanh Hóa Call Call 299.000đ đến 2.040.000đ
Pleiku Thanh Hóa Call Call 299.000đ đến 2.050.000đ

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vé máy bay Vietjet là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay về Thanh Hóa trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé toàn quốc. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay về Thanh Hóa trên mạng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé qua tổng đài 0462977615. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, rẻ hơn tự đặt trên mạng, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay về Thanh Hóa đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886.

Vé máy bay về Thanh Hóa tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Mua vé máy bay về Thanh Hóa tại Vietjettravel luôn được cam kết thấp nhất. Để tránh rủi ro khi đặt vé trực tuyến, Vietjettravel không tích hợp chức năng đặt vé online. Tuy nhiên, mua vé máy bay về Thanh Hóa tại Vietjettravel rất đơn giản và an toàn. Hành khách chỉ cần gọi tổng đài 0462977615 và tất cả các bước đặt vé sẽ hoàn thành chỉ trong 2 phút.
Khuyến mại giảm tới 37% phí phục vụ khi mua vé máy bay về Thanh Hóa, sân bay Thọ Xuân từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet tại Vietjettravel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay về Thanh Hóa giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.