Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất

0

Vietjet Air bán vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ.

Vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ hiện được khai thác bởi JetstarVietnam Airlines. Tuy nhiên, từ tháng 12/2015 Vietjet Air sẽ là hãng hàng không thứ 3 bán vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột. Với tần suất ban đầu là 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7, vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ Vietjet Air được kỳ vọng mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho hành khách.
Giá vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột hãng Vietjet đều là loại vé không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ Vietjet có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay, hành trình bay và mua thêm hành lý kí gửi tới 40kg. Điểm hạn chế của Vietjet Air so với Vietnam Airlines là giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột rẻ nhất Vietjet tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Vinh Buôn Ma Thuột Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.250.000

Xem thêm: Vé máy bay Buôn Ma Thuột Vinh giá rẻ

Cách mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ Vietjet.

Đặt vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột rất đơn giản bởi vé máy bay Vietjet là vé điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột nhanh nhất, đơn giản, giá rẻ nhất và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Sau khi đặt mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột qua tổng đài 0462944911 thành công, hành khách có thể thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Hành khách mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0974135864 để được hỗ trợ các hình thức thanh toán khác.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột sau khi có được số vé (Code vé) điện tử nếu chưa yên tâm có thể gọi đến tổng công ty Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra và xác thực lại vé.

Đặt vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột tại Vietjettravel

Vietjettravel.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay được Vietjet Air chỉ định. Đặt mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1000,000đ khi mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay, được ưu tiên mua lại nếu quý khách không có nhu cầu bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu mua vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Đặt vé máy bay Vinh Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất Vietjet Air từ 199000đ, gọi ngay tổng đài: 0462977615.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.