Vietjettravel: Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air với tiềm lực tài chính hùng mạnh đã có những bước phát triển vũ bão với việc phủ rộng khắp mạng bay nội địa và vươn tầm ra thế giới. Những đường bay quốc tế nổi tiếng của Vietjet có thể kể đến như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, Đài Loan, Myanmar, Hàn Quốc, Camphuchia và mới nhất là việc mở bán vé máy bay đi Malaysia.
Kuala Lumpur là thủ đô liên bang của Malaysia và cũng là điểm đến đầu tiên của Vietjet Air. Vé máy bay đi Malaysia, sân bay Kuala Lumpur (Klia) hãng Vietjet Air chính thức bay chuyến đầu tiên khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh vào ngày 1/6/2016. Nếu bạn là người nghiện mua sắm, mua vé máy bay đi Malaysia, sân bay Klia sẽ đưa bán đến những trung tâm thương mại sầm uất mà bạn có thể mặc cả hay mua những món đồ xa xỉ nhất, đặc biệt là ở Pavilion, Mid-Valley Megamall, The Gardens Mid-Valley, Publika, The Curve, Ikano Power Centre và KLCC.

Nếu là người yêu văn hóa, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ sẽ đưa bạn đến Con đường di sản Malaysia để khám phá những di sản lâu đời nhất của KL như chợ trung tâm Pasar Seni, khu phố người Hoa Chinatown, hay thưởng thức một buổi trình diễn của Dàn nhạc giao hưởng Malaysia tại Tháp đôi Petronas. Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử và di sản của Malaysia tại Bảo tàng quốc gia, Bảo tàng lịch sử quốc gia, Quảng trường Merdeka hay Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo Malaysia.

Như vậy, sau Air Asia thì Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam bán vé máy bay đi Malaysia bay thẳng. Các chuyến bay ban đầu sẽ được khai thác từ Tp Hồ Chí Minh và trong tương lai gần du khách du khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay đi Malaysia từ Hà Nội, Đà Nẵng v.v.
Sử dụng loại vé điện tử đơn giản, an toàn nên việc đặt vé máy bay đi Malaysia cũng khá dễ dàng. Hành khách có thể mua vé trực tuyến hoặc đến trực tiếp các phòng vé Vietjet Air. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietjet Air tốt nhất, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất là gọi tổng đài 0868129333.
Vietjettravel là tổng đại lý bán vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất, có đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp lệ và được Vietjet Air đảm bảo suốt hành trình bay. Ngoài ra, hành khách đặt vé máy bay đi Malaysia tại Vietjettravel còn được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn như giảm giá 45% phí dịch vụ cho sinh viên đặt vé đi du học, khuyến mại tặng quà tới 3.999.000 đồng khi đặt vé đoàn từ trên 30 khách. Tổng đài mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietjet Air: 0868129333