Vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng chào hè 2016

9

Vietjet Air khuyến mại chào hè 2016 với 2 triệu vé 0 đồng.

Đã có rất nhiều chương trình khuyến mại 0 đồng được Vietjet Air mở bán từ khi hãng này đi vào hoạt động, và câu hỏi đặt ra là tỉ lệ đặt được vé 0 đồng là bao nhiêu %? Câu trả lời chính xác nhất phải từ những phản hồi của khách hàng, chứ không căn cứ theo số liệu báo cáo chỉ với mục đích PR. Tuy nhiên, vé máy bay khuyến mại 0 đồng dù tỉ lệ đặt được vé chỉ 1% nhưng cũng luôn mang lại sự phấn khích, tò mò cho rất rất nhiều du khách, đặc biệt khi dịp nghỉ hè đang đến gần và nhu cầu đặt vé máy bay luôn rất cao trong giai đoạn này. Cơ hội mua được vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng sẽ nhiều hơn nếu đặt vé xa ngày bay, không vào những dịp cao điểm hè hay các ngày nghỉ lễ, tết.
Vietnam Airlines đã có sự khởi động cho chiến dịch hè 2016 bằng chương trình khuyến mại ‘Chào hè” kéo dài từ 18/3 đến 27/3 rất thành công với hàng triệu lượt vé nội địa và quốc tế đã được giao dịch thành công. Con gà tức nhau tiếng gáy, Vietjet Air vì thế cũng tung khuyến mại Chào hè 2016 bằng việc mở bán 2 triệu vé máy bay khuyến mại 0 đồng. Chương trình vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng Chào hè 2016 áp dụng cho đặt chỗ từ 12:00 đến 14:00 hàng ngày, từ 28/3 đến 3/4/2016.

Thời gian bay của các loại vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng.

Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng chào hè 2016 áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa khởi hành trong giai đoạn từ 1/4 đến 31/12/2016 (Không áp dụng vào các tháng hè cao điểm và các ngày nghỉ lễ, tết). Giá vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng chưa bao gồm thuế, lệ phí sân bay và các khoản phụ phí khác. Tùy tình trạng chỗ trên chuyến bay, thời điểm đặt vé và thời gian bay của hành khách, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Mua vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng ở đâu?

Vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng chào hè 2016 chủ yếu dành cho hành khách đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng không được phép hoàn hủy, hạn chế thay đổi nên việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro, chỉ cần thao tác sai 1 chút là có thể bỏ đi cả vé đó. Ngoài ra, tình trạng nghẽn mạng do quá tải cũng luôn mang lại nhiều khó khăn cho việc đặt vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng trực tuyến. Hành khách cũng có thể đến trực tiếp phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê để được hỗ trợ tìm kiếm và đặt vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng chào hè 2016.

Điều kiện vé và cách nhận vé.

Mua vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng không cho phép đổi tên và hoàn vé, không bao gồm hành lý kí gửi. Các thay đổi ngày bay, giờ bay được phép nhưng mất phí thay đổi và giá vé chênh lệch. Giá vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng Chào hè 2016 áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé bằng cách vào phần “Quản lý đặt chỗ” trên website Vietjet Air hoặc gọi tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air qua số: 19001886. Chúc hành khách tìm mua được những tấm vé Vietjet Air khuyến mại 0 đồng hè 2016!

0%
0%
Đánh giá
 • User Ratings (0 Votes)
  0
Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

9 Bình luận

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh ngày 16/6 theo lịch bay bạn yêu cầu qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Để đặt được vé máy bay khuyến mại rẻ nhất, bạn cần phải có kế hoạch bay xa ngày. Bên cạnh đó, bạn phải cập nhật được thời điểm bắt đầu bán vé khuyến mại và kiểm tra xem hành trình bạn muốn bay có được áp dụng khuyến mại không. Đặt vé khuyến mại Vietjet Air ngay khi được mở bán luôn dễ hơn là khi khuyến mại diễn ra được 1, 2 ngày rồi mới biết và đặt vé. Vui lòng gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

   Trân trọng,

  • Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Vietjet Travel. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 4 và từ Hà Nội đi Nha Trang tháng 9 theo lịch bay bạn yêu cầu qua email. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0462977615 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.