Vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng 0 đồng

2

Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng từ 10/5 đến 12/5.

Chào đón chương trình “Vui hè 3D” độc đáo nhất từ trước đến nay, Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng với 1 triệu vé được bán với giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”. Tuần đầu tiên của chương trình, Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng 3 ngày vàng 10, 11, 12/5/2016 áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar và Malaysia cho thời gian bay từ 15/8 đến 31/12/2016. Giá vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ, tết.
Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng bay trong mùa hè này sẽ được trải nghiệm hành trình du lịch mới mẻ với hàng loạt hoạt động ấn tượng: chơi game qua kính thực tế ảo công nghệ 3D tại các đầu sân bay, cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn, thưởng thức các màn trình diễn trên tàu bay, thi ảnh cùng tranh 3D…
Vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng được bán từ 12h đến 14h các ngày từ 10/5 đến 12/5. Chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Với thời gian thuận tiện và cách thức săn vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng dễ dàng, chương trình sẽ mang đến hàng triệu cơ hội bay thú vị với giá hấp dẫn cho hành khách. “Săn” càng sớm càng tiết kiệm, mỗi ngày sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau về đường bay, giá vé, quà tặng… được cập nhật thường xuyên trên website www.Vietjettravel.vn.

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, quý khách khi mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng sẽ được trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng ở đâu?

Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng có thể đặt trực tuyến hoặc qua các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air. Toàn bộ vé máy bay 0 đồng đều không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi nên việc đặt vé trực tuyến rất nhiều rủi ro. Vì thế đa phần hành khách chọn đặt mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng tại Phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Điều kiện vé và cách nhận vé

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng không cho phép đổi tên và hoàn vé. Các thay đổi ngày bay, giờ bay được phép nhưng mất phí thay đổi và giá vé chênh lệch. Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé, hành khách gọi tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air qua số: 19001886.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu đặt online. Hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng qua tổng đài 0462977615 có thể thanh toán chuyển khoản ngay hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê.

Lưu ý khi mua vé máy bay 0 đồng Vietjet

Ngoài các quy định về điều kiện vé ở trên, hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng cần lưu ý:

  • Vé máy bay Vietjet Air khác với các hãng truyền thống như Vietnam Airlines là không báo gồm hành lý kí gửi và các khoản thuế, phí quản trị hệ thống.
  • Giá vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí.
  • Vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng được mở bán ngẫu nhiên cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định trên hệ thống trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại. Mỗi chuyến bay chỉ giới hạn rất ít chỗ được áp dụng bán vé khuyến mãi giờ vàng.
  • Đặt vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng cần phải kiên trì, quyết đoán và có thể đi vào bất kỳ ngày nào có giá khuyến mãi 0 đồng giờ vàng.

Chúc hành khách tìm mua được những tấm vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng 0 đồng!

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

2 Bình luận

  1. Cần săn vé 0 đồng đi nha trang hoặc đà lạt từ hà nội và về từ nha trang hoặc đà lạt – hà nội , hai vé 2 người lớn,1 vé em bé dưới 2 tuổi

    Thời gian bay 27/9, về 3/10

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.