Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng giờ vàng tháng 8

0

Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng từ 24/8 đến 26/8.

Chào đường bay Hà NộiHuế được khai thác trở lại, Vietjet Air khuyến mãi 300,000 vé 0 đồng. Vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng được mở bán trong 3 ngày 24, 25 và 26/8. Thời gian mở bán từ 12h đến 14h mỗi ngày. Giá vé khuyến mãi 0 đồng không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ, tết.
Vé khuyến mãi 0 đồng áp dụng cho đường bay Hà Nội – Huế bay từ 1/11 đến 31/12/2016. Các đường bay Hà Nội đến Chu Lai, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Tuy Hòa, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn và TPHCM cũng được áp dụng giá 0 đồng.

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng ở đâu?

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng có thể đặt trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại các đại lý cấp 1. Vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi. Do việc đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro nên cách đặt vé an toàn nhất là gọi tổng đài 0462977615.

Điều kiện vé và cách nhận vé

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng không cho phép đổi tên và hoàn vé. Hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay và đóng phí thay đổi và chênh lệch giá nếu có. Vé Vietjet Air khuyến mãi giờ vàng có thể nhận vé qua email, nhận vé qua điện thoại hoặc nhận vé qua fax v.v. Để kiểm tra lại vé qua tổng đài của Công ty Cp hàng không Vietjet Air: 19001886.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Mua vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng phải thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng nếu đặt online. Nếu đặt qua tổng đài 0462977615, hành khách thanh toán chuyển khoản ngay. Tuy nhiên, mua vé Vietjet Air khuyến mãi và thanh toán tiền mặt tại phòng vé Vietjet 123Q Thụy Khuê là tốt nhất.

Lưu ý khi mua vé máy bay 0 đồng Vietjet

Ngoài các quy định về điều kiện vé ở trên, hành khách mua vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng cần lưu ý:

  • Vé Vietjet Air khuyến mãi chưa bao gồm hành lý kí gửi và các khoản thuế, phí.
  • Giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi tính 110000đ/ lượt.
  • Vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng được mở bán ngẫu nhiên cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định.
  • Đặt vé khuyến mại Vietjet khó hơn Vietnam Airlines nên phải kiên trì, quyết đoán và có thể đi vào bất kỳ ngày nào.

Chúc hành khách tìm mua được những tấm vé Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng cuối cùng năm 2016!

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.