Vietjet dự định mở đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang

0

Vietjet Air dự định khai thác đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang.

Ngày 14/4, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet Air đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và đề nghị hỗ trợ kinh phí trong năm đầu mở các đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang (Khánh Hòa) và ngược lại. Đồng thời đề xuất kế hoạch mở đường bay mới từ Thanh Hóa đi Cần Thơ, Đà Lạt và ngược lại trong thời gian tới.

Theo đó, Vietjet kiến nghị Thanh Hóa hỗ trợ việc mở đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang thông qua việc miễn giảm chi phí khai thác, phục vụ mặt đất tại Cảng hàng không Thọ Xuân trong 3 năm; kèm theo các hoạt động tuyên truyền, quảng bá đường bay trên tất cả các kênh thông tin đại chúng của tỉnh Thanh Hóa liên tục trong vòng 1 năm và một số hỗ trợ hạ tầng khác như: văn phòng làm việc, xe bus đưa đón cán bộ, công nhân viên của hãng…

Được biết, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhu cầu mua vé đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang của người dân; VietJet Air dự kiến sẽ khai thác trong năm đầu tiên đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang và ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần bắt đầu từ mùa hè 2016 và sẽ tăng dần những năm tới theo nhu cầu thực tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa hoan nghênh đề xuất mở đường bay mới của Vietjet Air về việc mở đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang, đồng thời giao các sở, ngành liên quan làm việc cụ thể với Vietjet Air để hỗ trợ trong phạm vi chính sách chung của tỉnh.
Hiện tại, Vietjet chỉ có duy nhất tuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn. Thông tin cập nhật và bảng giá vé đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang sẽ được cập nhập trong các bài viết tới tại Vietjettravel.

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, là tổng đại lý phân phối các hạng giá vé máy bay khuyến mại Vietjet Air toàn quốc. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjettravel.vn, Quý khách luôn được cam kết đảm bảo về tính trung thực, minh bạch giá vé, được đảm bảo các quyền lợi của chính nhà cung cấp Vietjet và quan trọng là mua được giá vé chính gốc, dịch vụ đầy đủ của Vietjet Air

Yêu Cầu Báo Giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.