Giảm giá!

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4

480,000 299,000

Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 giá rẻ nhất. Đặt mua vé máy bay Vietjet Air đi Chu Lai, Tam Kỳ giá khuyến mại từ 299000 đồng. Tổng đài 0462977615

Product Description

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4.

Vietjet Air bán vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Sử dụng đội tàu bay A320 mới, hiện đại và an toàn, vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 của Vietjet Air được đánh giá là chặng bay có sự ổn định và đúng giờ nhất.
Tháng 4 thường có nhiều sự kiện và các ngày lễ trọng đại, vì thế vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 cũng rất nhộn nhịp. Để giúp du khách có những kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ, Vietjet Air đã mở nhiều hạng vé máy bay khuyến mại đi Chu Lai với giá chỉ từ 299000đ/ 1 lượt chưa thuế. Tuy nhiên, tùy ngày bay, thời điểm đặt vé và tình trạng chỗ trên chuyến bay mà các hạng vé cao hơn sẽ được áp dụng. Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 là trước ít nhất 1 tháng.

Đặt vé và thanh toán tiền vé ở đâu?

Vietjet Air cũng như Vietnam Airlines đều sử dụng dạng vé máy bay điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé ủy quyền của Vietjet. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 giá rẻ, an toàn, tiết kiệm thời gian nhất là gọi tới tổng đài 0462977615..
Đặt mua vé máy bay Vietjet Air có nhiều phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi. Du khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé và kiểm tra bằng cách nào.

Vé máy bay Vietjet Air đi Chu Lai là loại vé điện tử có thể nhận qua email, điện thoại, facebook, viber, zalo hoặc nhận trực tiếp tại sân bay. Sau khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi Công ty Cp hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 tại Vietjettravel.vn?

Vietjettravel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 tại Vietjettravel luôn được cam kết giá rẻ nhất và có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Khuyến mại lì xì từ 100.000đ đến 1000.000đ khi mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và phòng chờ VIP tại sân bay khi mua vé máy bay Vietjet Air đi Chu Lai, Tam Kỳ hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4 giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 4”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.