Vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10

599,000

Mã: SGNHANOCT Danh mục:

Product Description

Vietjet bán vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10

“Thêm một chiếc lá rụng
Thế là thành mùa thu…”

Tháng 10, Hà Nội có những ngày đẹp nhất trong năm, khi nắng nhẹ thoảng trong những cơn gió hanh hao. Sáng, bình minh muộn se se lạnh, khi mở cửa sổ, người ta khó mà kìm lòng được để bước ra đường, để tận hưởng hương hoa sữa thơm nồng nàn theo từng bước chân, để sà vào gánh hàng rong mua một nắm cốm xanh non, hay để ôm về nhà một đóa cúc tươi như màu nắng.
Vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 vì thế cũng rất hấp dẫn du khách Miền Nam, nơi chỉ có cái nắng, cái gió và những cơn mưa ào bất chợt. Có nhiều hãng bán vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 như Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines. Tuy nhiên với gam màu đỏ nồng ấm và may mắn, Vietjet Air luôn mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hấp dẫn nhất. Với tần suất bay tới gần 20 chuyến/ ngày, cơ hội mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 cũng cao hơn hẳn các hãng khác. Tuy nhiên, hành khách cần lưu ý giá vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội chỉ áp dụng bán cho một lượng vé nhất định. Và để mua được các mức giá vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet như sau:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10(Chưa VAT)   
Khuyến mại Siêu rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Thanh Hóa Call Call 599.000 – 799.000 900.000 – 1.030.000 1.120.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.800.000

Nên mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet Air?

Vietjet Air luôn có mở bán nhiều hạng vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 nhưng không có nghĩa là lúc nào hành khách cũng có thể mua được các hạng giá vé đó. Việc lựa chọn mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet Air cũng không có nghĩa là giá vé của các hãng khác luôn đắt hơn. Tuy nhiên, nếu hành khách có kế hoạch đặt mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet Air sớm, cơ hội mua được các hạng vé giá rẻ nhất luôn rất cao. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet, hành khách còn có các lợi ích sau:

  • Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet Air luôn có nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet có nhiều giờ bay hơn để lựa chọn
  • Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí, từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá vé người lớn.
  • Mỗi hành khách vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi khách hàng có thể lựa chọn mua bất kỳ thời điểm nào trước khi ra sân bay làm thủ tục với giá không đổi.
  • Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet thường có tỉ lệ bay đúng giờ rất cao.
  • Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10, hành khách được giao vé miễn phí, được xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Bên cạnh đó, hành khách mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 từ 3 khách khứ hồi trở lên được khuyến mại giảm từ 100,000 đến 900,000 tiền mặt.

Đặt mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 hãng Vietjet Air rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại Vietjettravel.vn. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn cách đặt mua vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10 của Vietjet Air qua tổng đài 24/24: 0462977615.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay khuyến mại TPHCM Hà Nội tháng 10”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.