Giảm giá!

Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1

1,630,000 980,000

Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 có nhiều hãng khai thác. Vietjet Air được xem là hãng có giá rẻ nhất. Lịch bay từ Osaka, Nhật Bản về Việt Nam của Vietjet được khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay thẳng. Đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sớm giá từ 980000đ. Tổng đài 02462977615.

Product Description

Lịch bay Osaka về Hà Nội tháng 1

Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản, sau Tokyo. Đây cũng là thành phố có nhiều người Việt sinh sống, học tập và lao động tại Nhật Bản. Vì thế, các đường bay từ Osaka về Hà Nội luôn rất tấp nập, đặc biệt là vào tháng 1, thời điểm có nhiều lễ hội trong năm.
Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 có nhiều hãng khai thác. Trong số đó, đường bay thẳng chỉ có Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet khai thác. Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 của Vietjet đang là lựa chọn ưa thích của nhiều du khách. Giá vé rẻ, điều kiện vé thay đổi linh hoạt, đội tàu bay mới là lý do Vietjet hấp dẫn du khách. Lịch bay Osaka về Hà Nội tháng 1 được Vietjet khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Thời gian bay hết 4 giờ 10 phút.

Giá vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 Vietjet.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay từ Osaka về Hà Nội tháng 1 của Vietjet có các mức giá khác nhau. Giá vé rẻ nhất chỉ từ 980,000đ, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 19/1/2019. Tuy nhiên, để mua được mức giá rẻ này, hành khách cần đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Giai đoạn từ 19/1 trở đi, do tính chất mùa cao điểm Tết nên giá dao động từ 1.630.000đ đến 8.190.000đ/ lượt. Chính vì thế, hành khách luôn có kế hoạch đặt vé chặng bay này từ rất sớm. Thời điểm thích hợp nhất là đặt vé trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 10. Từ tháng 11 trở đi, giá vé bắt đầu tăng mạnh trên tất cả các đường bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đặt vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 thế nào?

Vietjet sử dụng loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 được mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, tự đặt vé trên website tiềm ẩn nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Đặt vé tại Nhật Bản cũng nhiều rủi ro, hạn chế thay đổi, và giá vé cao. Vì thế, du khách thường mua vé trực tiếp qua tổng đài Viber/Line/Zalo: (+84)868129333. Đây là cách mua vé an toàn, rẻ hơn tự đặt trên mạng, có hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé có thể nhận qua email, điện thoại, Zalo, Viber và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Kiểm tra vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 đã mua qua tổng đài: 19001886.

Lý do nên mua vé Vietjet tại Vietjettravel.

Vietjettravel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet. Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 tại Vietjettravel luôn được cam kết rẻ nhất.
Vietjettravel không tích hợp chức năng cho phép hành khách tự đặt vé online. Điều này đảm bảo sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất sau đặt vé cho du khách. Hành khách có nhu cầu đặt vé, hoặc tư vấn thông tin lịch bay, giá vé, khuyến mại chỉ cần gọi 02462977615. Lì xì 1.000.000đ cho đoàn từ 15 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, hành lý 30kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 tại Vietjettravel đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vietjettravel cao hơn tự đặt trên mạng. Tổng đài đặt vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1 giá rẻ: 02462977615.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vé máy bay Osaka về Hà Nội tháng 1”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.